Năm 2019 : 515

Hội thi Giai điệu tuổi hồng Năm học 2012 - 2013

“ Giai điệu tuổi hồng” là Hội thi được tổ chức định kì hai năm một lần dành cho học sinh phổ thông đang học tập tại trường Tiểu học, THCS. PTCS, trong toàn huyện nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Hội thi là một trong những tiêu chí để đánh giá phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của các đơn vị là căn cứ để chọn lựa đội tuyển tham gia Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Bắc Giang năm học 2012 – 2013.
           Ngày 24 – 3 – 2013, trường Tiểu học Xuân Hương 1 tham gia thi Giai điệu tuổi hồng tại cụm Tân Dĩnh với hai tiết mục dự thi là bài hát đơn ca “Cô giáo em là hoa Êpan” và múa “Nụ hoa xuân”.
          Từ rất sớm, thầy cô và các em đã có mặt tại UBND xã Tân Dĩnh để chuẩn bị cho các tiết mục. Trên gương mặt trẻ thơ của các em ánh lên niềm vui pha lẫn hồi hộp, lo lắng cho cuộc thi.

Hội diễn thành công tốt đẹp và để lại một hồi ức tuyệt vời cho các em thiếu nhi.

*  Sau  đây là một hình ảnh hội diễn" Giai điệu tuổi hồng"

Múa " Nụ hoa xuân"

Hát đơn ca " Cô giáo em là hoa Ểpan"

Video múa" Nụ hoa xuân"