Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 917
Năm 2021 : 11.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan tiếng hat măng non cấp huyện

       Sáu cuộc thi tiếng hát măng non cụm tại hội trường xã Tân Dĩnh trường Tiểu Học Xuân Hương I đã đạt giải 3. Tiếp đó là cuộc thi huyện.
Dù chỉ buổi sáng ngày 04 tháng 11, nhưng Liên hoan Tiếng hát Măng non huyện Lạng Giang diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Các ca sĩ “nhí” đã  thể hiện hơn 40 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca rất xuất sắc, đánh dấu bước triển vọng tài năng âm nhạc của lứa tuổi thiếu nhi ctrong huyện.
        Liên hoan giọng ca Măng non được tổ chức tạo cho các em thiếu nhi có thêm sân chơi bổ ích. Năm nào cũng tổ chức thì Liên hoan biểu diễn nghệ thuật Măng non “đến hẹn lại lên”; các tiết mục mỗi năm một đổi mới. Năm nay, vẫn là chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu, tình bạn, truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh…, nhưng không hề bị trùng lặp về nội dung cũng như hình thức thể hiện so với những năm trước, tất cả đều có sự đổi mới đáng kể. Đa phần các tiết mục đã có sự đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu về hình thức, đặc biệt tất cả đã qua sàng lọc, chọn lựa kỹ ở cơ sở. Đến đây các thí sinh thể hiện rất tự tin, tự nhiên, phối hợp nhuần nhuyễn giữa chất giọng, phong cách biểu diễn và tốp múa phụ họa, góp phần mang lại thành công tại liên hoan. Trong số các đoàn tham gia liên hoan lần này thì đơn vị Trường Tiểu Học Xuân Hương I đã tham gia 3 tiết mục" Trí khôn của ta đây" với tốp múa phụ họa, tiết mục thứ 2 hát tiếng anh cùng với tốp múa phụ họa, tiết mục thứ 3 hát quan họ Bắc Ninh" Mười Nhớ" cùng tốp múa phụ họa.Cả 3 tiết mục Trường Tiểu Học Xuân Hương I biểu diễn rất thành công.
            Kết thúc cuộc thi Trường đã đạt giải 3 cấp huyện. Đó là nhờ sự đóng góp nhiệt tình của các thầy cô trong trường
*Một số hình ảnh video cuộc thi

Trí khôn của ta đây

Hát tiếng anh


Quan họ Bắc Ninh

 
* Video: 
 

Tiết mục :Chuyện trí khôn
 

Tiết mục "skip to my lou"

Tiết mục hát quan họ"Mười Nhớ"

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới