Đối thoại giữa Hiệu trưởng và học sinh - Chủ đề: Điều em muốn nói

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021 tại trường tiểu học Xuân Hương đã diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh. Chủ đề những điều em muốn nói.

Tham gia buổi đối thoại là sự có mặt của Cô Hà Thị Bình – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng với giáo viên trong trường và hơn 700 học sinh ở khu A

Tại buổi đối thoại, cô Hà Thị Bình đã trả lời những câu hỏi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh, qua đó nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với Lãnh đạo Nhà trường, tinh thần dân chủ trong Nhà trường.

Buổi đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em có thêm tinh thần phấn khởi hơn trong việc học tập.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Ngô Thị Thanh Huệ