Năm 2019 : 484

Chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Liên đội trường Tiểu học Xuân Hương 2 đã tổ chức thành công Ngày hội ‘Thiếu nhi vui khỏe”, sân chơi tiếng Anh và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2016 – 20117. Sân chơi tiếng Anh được diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: Đồng diễn thể dục, văn nghệ và trò chơi Rung chuông vàng tiếng Anh. Trong Ngày hội còn có nội dung kiểm tra kết quả tham gia các chuyên hiệu Nghi thức Đội, Hướng dẫn viên nhỏ tuổi thông qua trò chơi Rung chuông vàng. Liên đội đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu Nghi thức Đội, Hướng dẫn viên nhỏ tuổi – Hạng 3 cho các bạn tham gia chương trình Rèn luyện đội viên và đã hoàn thành các chuyên hiệu. Ngày hội còn tuyên truyền kiến thức về biển đảo tới tất cả các thầy cô và học sinh của trưường qua các câu hỏi và đáp án của trò chơi Rung chuông vàng dành cho các em đội viên khối lớp 5, góp phần thực hiện tốt phong trào ‘Em yêu biển đảo Việt Nam”. Cũng trong Ngày hội, liên đội còn trao phần thưởng cho các bạn đạt giải cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc tô mơ ước” lần thứ XI và các bạn tham gia cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2016-2017.
Một số hình ảnh về Ngày hội

Tác giả: Ngô Huệ Trang