Năm 2019 : 486

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018

Về dự với Đại hội có đồng chí Hà Minh Biển- Phó Bí thư Đảng ủy xã  Xuân Hương, đồng chí Hà Văn Lệ- Đảng ủy viên, cùng toàn thể cán bộ đảng viên trong Chi bộ.
         Đại hội đã nghe Báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2012-2015 của chi bộ; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2018 và báo cáo kiểm điểm Ban chi ủy do đồng chí Ngô Thị Sâm trình bày trước Đại hội.
         Đồng chí Hà Minh Biển- Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hương đã thay mặt đại biểu cấp trên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã nhất trí với bản báo cáo của Ban chi ủy và biểu dương thành tích của Chi bộ đã đạt được. Công tác xây dưng Đảng, mỗi cán bộ giáo viên đăng kí từ 1-2 việc làm theo Bác. Ban chi ủy cần quán triệt thường xuyên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh, Chi bộ nhà trường hoàn thành các tiêu chí để đạt trường chuẩn Quốc gia.
        Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến đánh giá vào Nghị quyết Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2015 - 2018, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề xuất phương hướng lãnh đạo nhiệm kỳ tới; đồng thời, tham gia bỏ phiếu bầu Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018.
        Đại hội đã bầu ra ban chi ủy gồm 3 đồng chí. Đại hội đã bầu đồng chí Ngô Thị Sâm giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Hà Thị Bình giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2018, đồng chí Đào Thị Thoa giữ chức Chi ủy viên. Đồng thời đại hội đã bầu ra 6 đồng chí tiêu biểu đi dự Đại hội đảng bộ xã Xuân Hương nhiệm kỳ 2015-2018.
        Đồng chí Hoàng Thị Mơ- Thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018.
        Đồng chí Ngô Thị Sâm thông qua chương trình, phát động thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ và phát biểu bế mạc Đại hội.
        Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018 kết thúc vào 11 giờ 15 phút ngày 24/01/2015. Đại hội chi bộ
Trường Tiểu học Xuân Hương đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Hà Thị Bình