Năm 2019 : 484

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2018

Chi đoàn trường tiểu học Xuân Hương 2 long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn xã về việc tổ chức Đại hội các chi đoàn trực thuộc, hướng tới Đại hội Đoàn phường lần XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022,  hôm nay, ngày 27 tháng 10 năm 2017, được sự đồng ý nhất trí của BCH Đoàn xã, của cấp ủy Chi bộ, Ban chấp hành chi đoàn trường tiểu học Xuân hương 2 long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Tới dự Đại hội chi đoàn có các thành phần:
- Đại biểu cấp ủy Chi bộ: Đ/c Ngô Thị Sâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
- Đại biểu BCH Đoàn xã: Đ/c Nguyễn Văn Hậu - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đoàn xã
- Cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đã có mặt đông đủ.
Đại hội đã nghe bản báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kì 2016-2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Kết thúc, đại hội đã bầu 3 đại biểu vào Ban Chấp hành Đoàn. Đồng chí Trần Thị Hương Quế tiếp tục tái đắc cử Bí thư chi đoàn.
Một số hình ảnh tại đại hội:

Tác giả: Trần Thị Hương Quế- Bí thư Đoàn