Năm 2020 : 214

Đại hội liên đội năm học 2015-2016

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 -2016. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày ngày 02/10/2015, Liên đội trường Tiểu học Xuân Hương 2 đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015-2016.
     Đến dự với Đại hội có chị Vũ Thị Thuận – Chủ tịch hội đồng đội xã Xuân Hương; cô Ngô Thị Sâm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Tiến Dũng -  Chủ tịch Công Đoàn, Cô Lương Thị Diệp- Bí thư Chi đoàn trường và 30 đội viên tiêu biểu đại diện cho 567 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
      Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015 của Liên đội Trường TH Xuân Hương 2 đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...
      Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Huyện tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.