Hình ảnh học sinh lớp 1 thăm trường Tiểu học Xuân Hương

Để các em học sinh lớp 1 hiểu rõ hơn về ngôi trường Tiểu học mà các em lần đầu tiên cắp sách đến trường. Sáng ngày 3/9/2020 tại trường Tiểu học Xuân Hương các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 đã đưa các em học sinh đi thăm các phòng chức năng, các phòng ban, nhà vệ sinh, khu vực rửa tay, khu đổ rác của nhà trường và các khu vực khác trong trường.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm trường của cô trò lớp 1A5

Cô giáo Trần Thị Hương Quế - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A5 giới thiệu các phòng ban, phòng chức năng.

Giáo viên hướng dẫn các em phân biệt nhà vệ sinh nam, nhà vệ sinh nữ.

Giáo viên hướng dẫn cách sử dụng vòi nước rửa tay.

Ngoài ra cô còn hướng dẫn các em cách rửa tay khô, các em rất hào hứng thực hiện.

Giáo viên hướng dẫn các em đổ rác đúng khu vực theo quy định.

Kết thúc buổi thăm trường các em trở về lớp học, giáo viên tổ chức trò chơi tại lớp mặc dù có chút mệt mỏi nhưng các em vẫn tham gia chơi nhiệt tình, kết thúc trò chơi cô thưởng quà cho các em. Ngoài ra để các em hào hứng thích thú khi đến lớp giáo viên đã thực hiện trang trí lớp học tạo không khí thân thiện vui tươi để chào đón các em.

Chúc các em học sinh lớp 1 sẽ sớm hòa nhập với ngôi trường mới, chúc cho cô trò sẽ đạt được kết quả học tập tốt trong năm học mới 2020 - 2021.