Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 917
Năm 2021 : 11.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Nghị cán bộ - công chức – viên chức Trường Tiểu học Xuân Hương năm học 2020-2021

Hội Nghị cán bộ - công chức – viên chức Trường Tiểu học Xuân Hương năm học 2020-2021

Chiều ngày 30/9/2020 Trường Tiểu học Xuân Hương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 về dự hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Vinh - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Lạng Giang, đồng chí Phạm Văn Thắng - Bí Thư Đảng ủy xã Xuân Hương. Về phía nhà trường có đồng chí Hà Thị Bình - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

   Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Hà Thị Bình - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Đồng chí Hà Thị Bình – Hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn báo cáo về tổng hợp ý kiến  từ đoàn viên công đoàn, liên đoàn trong đơn vị.

Đồng chí Lê Thị Hà – Kế toán trường báo cáo công tác thu, chi tài chính đơn vị năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị, các đồng chí cũng được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh các đồng chí trình bày phần tham luận:

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Quế trình bày tham luận về Chương trình GDPT mới 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Duyên trình bày tham luận về nâng cao chất lượng các cuộc giao lưu.

Đồng chí Lương Thị Yến trình bày tham luận về nâng cao chất lượng đại trà.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân trình bày tham luận về nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

Đồng chí Hà Thị Bình – Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến.

Đồng chí Bùi Văn Ước – Trưởng ban thanh tra báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020.

Tiếp theo hội nghị các thành viên tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân

Các thành viên trong hội nghị tham gia bầu cử ban Thanh tra nhân dân

Các thành viên thực hiện bỏ phiếu

Khâu kiểm phiếu được diễn ra công khai, nghiêm túc.

Trong năm học 2019-2020 tập thể nhà trường đã được UBND huyện công nhận là Tập thể Lao động tiên tiến, Công đoàn nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức lao động có 4 đồng chí được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 34 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân được tặng  giấy khen của Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Lạng Giang.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân nhận giấy khen của Chủ tịch Liên Đoàn lao động Huyện Lạng Giang.

     Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Xuân Hương năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới