Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 19/11/2020,Trường Tiểu học Xuân Hương đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 19/11/2020, trường Tiểu học Xuân Hương đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Hoàng Thị Mơ - Hiệu phó nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ theo nghi thức đội.

Đồng chí Hoàng Thị Mơ - Hiệu phó nhà trường đọc diễn văn.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh khu A tặng hoa nhà trường.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh khu B tặng hoa nhà trường.

Đại diện học sinh toàn trường tặng hoa nhà trường.

Học sinh toàn trường.

Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn tiết mục múa Ấn Độ.

Tiết mục biểu diễn của câu lạc bộ Yoga.

Tiết mục múa sạp của các em học sinh khu B

Tiết mục múa của các cô giáo.

Học sinh các khối khu B thi đồng diễn bài thể dục.

Học sinh các khối khu A thi đồng diễn bài thể dục.