Năm 2019 : 486

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Trong không khí tưng bừng trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang náo nức đón chào năm học mới và Ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hôm nay ngày 5/9/2016 Trường TH Xuân Hương 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.
  Tới dự Lễ khai giảng cùng với thầy và trò của nhà trường có đ/c Nguyễn Văn Tuyển- Phó chủ tịch UBND xã, đ/c Nguyễn Văn Anh- Đại diện hội cha mẹ học sinh và các đ/c đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã cùng Bí thư chi bộ và trưởng  thôn của các thôn. Tham dự Lễ khai giảng còn có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường và có sự góp mặt của 617 em học sinh toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng.

Đội nghi lễ.

Đ/c Hà Thị Bình đọc thư của Chủ tịch nước nhân Ngày khai giảng năm học mới.

Đ/c Ngô Thị Sâm- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Đ/c Nguyễn Văn Tuyển- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu.

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Ngô Huệ Trang