Năm 2019 : 505

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Hôm nay hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, thầy trò trường Tiểu học Xuân Hương 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Về dự Lễ khai giảng năm học 2017-2018 có các đ/c lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinhi, các thầy giáo cô giáo, cán bộ nhân viên cùng 651 em học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.
Đặc biệt trong ngày hội khai trường hôm nay chúng ta vui mừng chào đón 147 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách tới trường.
Năm học 2016 – 2017 trường tiểu học Xuân Hương 2 tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động. Năm học vừa qua nhà trường đã đạt một số thành tích đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục: Chất lượng đại trà được giữ vững, HS lớp 1- lớp 4 hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,6% và HS lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt100%. Học sinh tham gia các cuộc thi đạt 45 giải. Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao, có 2 thày cô đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 2 thày cô đạt GVDG cấp tỉnh, 6 thầy cô đạt danh hiệu GVDG cấp huyện, trường đạt tập thể lao động tiên tiến, xếp thứ 13/24 trường trong toàn huyện.
Chúng ta tự hào về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy và trò nhà trường vững vàng tự tin bước vào năm học mới. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, khắc phục những khó khăn, trường tiểu học Xuân Hương 2 quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2017 – 2018.
Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng

Tác giả: Ngô Huệ Trang