Năm 2019 : 484

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc ta vốn có truyền thống " Tôn sư trọng đạo". Từ ngàn xưa ông cha ta đã dạy:
" Muốn sang thì bắc cầu kiều"
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy"
          Từ bao đời nay, Nhà giáo luôn được tôn vinh bởi sứ mạng trồng người, bởi trọng trách đào tạo thế hệ trẻ tương lai cho đất nước. Nói đến công lao của Nhà giáo, thì không có ngày tháng nào cho phép xã hội được lãng quên. Song, tháng 11 và ngày 20 đã được chọn làm ngày tôn vinh Nhà giáo. Nhân kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982-20/11/2014, chiều ngày 19/11/2014, trường tiểu học Xuân Hương long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong hội đồng sư phạm nhà trường.
         Tham dự buổi Lễ kỉ niệm, có đồng chí Nguyễn Văn Anh- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã đến chúc mừng các thầy cô trong ngày lễ.
Buổi Lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm áp nghĩa tình, đó là niềm động viên lớn cho đội ngũ nhà giáo, khích lệ tinh thần mỗi nhà giáo trong công tác, trong nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách thiêng liêng mà xã hội đã giao.