Năm 2019 : 515

Trường TH Xuân Hương 2 tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Hàng năm cứ đến ngày 20 tháng 11, trên khắp mọi miền của tổ quốc đều diễn ra các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân thầy cô. Hòa trong không khí vui tươi của cả nước kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo, chiều ngày 18 tháng 11 năm 2016, Trường tiểu học Xuân Hương 2 đã tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11 do các em học sinh của trường biểu diễn.

Cô giáo Ngô Thị Sâm - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày 20/11. Diễn văn đã ôn lại lịch sử hình thành và ý nghĩa của ngày 20/11.

Cô giáo Ngô Thị Sâm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ kỉ niệm

Sau diễn văn buổi lễ, ông Nguyễn Văn Anh- Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường lên phát biểu ý kiến, tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Tác giả: Ngô Huệ Trang