Năm 2019 : 484

Trường TH Xuân Hương 2 tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chiều ngày 20/10/2015 Tổ nữ công trường TH Xuân Hương 2 tổ chức buổi kỉ niệm lần thứ 85 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam : 20/10/1930 -20/10/2015.
Đến dự  buổi kỷ niệm có đ/c : Ngô Thị Sâm– Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Hà Thị Bình- Phó Bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường. Tới dự còn có các đồng chí Nam đoàn viên công đoàn cùng toàn thể nữ cán bộ - giáo viên toàn trường. Trong buổi kỷ niệm , một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày 20/10/1930 Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Buổi kỷ niệm chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của  Trường TH Xuân Hương 2 đã thành công tốt đẹp.  Xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc  các đồng chí có một ngày 20- 10 tràn ngập niềm vui.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm.

Tác giả: Ngô Huệ Trang