Năm 2019 : 486

Trường Tiểu học Xuân Hương 2 tổ chức lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11/2015, Trường tiểu học Xuân Hương 2 long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)”  nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.
Đến dự với Lễ kỷ niệm:
Về phía khách mời có Ông Nguyễn Văn Anh - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường đã về dự.
Về phía Trường tiểu học Xuân Hương 2  có đông đủ cán bộ, giáo viên nhà trường và 566 em học sinh trong toàn trường.
Sau lễ chào cờ, đồng chí Ngô Thị Sâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của “Nhà giáo”, từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người “Kỹ sư tâm hồn” trên bát ngát cánh đồng reo hạt trồng người đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.
Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, đồng chí Ngô Thị Sâm bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ giúp đỡ của địa phương, của các bậc phụ hunh học sinh đối với vai trò đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch công tác trong năm học 2015 - 2016.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Ngô Huệ Trang