Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Tháng 02 : 352
Năm 2020 : 572
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU 2017

 VUI TẾT TRUNG THU
         Chiều ngày 4/10/2017, trường tiểu học xuân Hương đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Các em đã được nghe thầy Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư Trung thu của Chủ tịch nước gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước.
Trong chương trình vui Tết Trung thu, các em học sinh đã trải nghiệm bày cỗ trung thu cùng cô giáo, các bạn và đại diện các bậc phụ huynh của lớp. Các em được giao lưu,  vui chơi cùng Chú Cuội, Chị Hằng, được biết về nguồn gốc Tết Trung thu và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Tết Trung thu.  Các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn trong trường biểu diễn.
 
Chương trình vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động ngoại khóa nhằm trang bị cho các em học sinh những kỹ năng sống nhất định, góp phần để các em phát triển nhân cách một cách toàn diện.
Nhân dịp này, Hội phụ huynh của các lớp đã tặng đã trao 31 xuất quà cho 31 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Liên đội cũng đã trao 2 xuất quà chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt nam”. Những xuất quà giá trị tuy không lớn nhưng là nguồn động viên ý nghĩa giúp các em tiếp tục rèn luyện, nỗ lực đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả: Ngô Huệ Trang

Nguồn: edu.viettel.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới