Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 917
Năm 2021 : 11.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo của Phòng GD & ĐT huyện Lạng Giang về việc thực hiện cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến, tăng cường chống dịch Covid-19 trong giáo dục

Thực hiện Công văn số 237/GĐ-ĐT ngày 09/5/ 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang về việc thực hiện cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến, tăng cường chống dịch Covid-19 trong giáo dục. Trường Tiểu học Xuân Hương- Lạng Giang - Bắc Giang trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh một số nội dung sau:

1. Các em học sinh nghỉ học từ ngày 10/5 (thứ hai) đến khi có thông báo mới.

2. Khi các con nghỉ học ở nhà, rất mong Quý phụ huynh quản lý, nhắc nhở các con không được ra khỏi nhà (nếu ko thực sự cần thiết), nếu phải ra khỏi nhà, cần thực hiện tốt việc đeo khẩu trang và các biện pháp phòng chống dịch khác, cũng như phòng chống đuối nước, an toàn giao thông.

3. Do chương trình học của các con vẫn còn, theo chỉ đạo của cấp trên, thời gian tới nhà trường tổ chức học trực tuyến (sẽ có lịch cụ thể sau), nên các bậc phụ huynh phối hợp với GV để các con có điều kiện học tập tốt nhất giúp các con hoàn thành chương trình năm học 2020- 2021.

4. Hàng ngày, phụ huynh cần thông tin kịp thời cho GVCN mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe của học sinh cũng như việc phòng chống dịch tại nhà của các em.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp trong nước, tỉnh, huyện và địa phương. Rất mong Quý phụ huynh và học sinh cùng phối hợp với nhà trường để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Trân trọng cảm ơn!237.cho hoc sinh nghi hoc và tăng cường chống dịch_signed_signed_signed.pdf


Tập tin đính kèm
Tác giả: Hiệu Phó nhà trường: Hoàng Thị Mơ
Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới