Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2019-2020

Năm học 2019- 2020 đã đi được một nữa chặng đường. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Xuân Hương, chi bộ trường TH Xuân Hương, chiều ngày 08/01/2020, trường Tiểu học Xuân Hương long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện cho Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cũng trong Hội nghị, nhà trường tổ chức gặp mặt chia tay Hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên của nhà trường về nghỉ chế độ hưu trí và chuyển công tác.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả: Bộ phận chuyên môn nhà trường