Năm 2020 : 563

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị; Các văn bản chỉ đạo Đại hội và Kế hoạch số 56-KH/ĐU ngày 26/09/2019 của Đảng ủy về Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2022, chiều ngày 16/01/2020, chi bộ trường Tiểu học Xuân Hương long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

Về dự Đại hội có đồng chí Nghiêm Phú Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Xuân Hương; đồng chí Nguyễn Thị Thuận - Bí thư chi đoàn, đảng ủy viên cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội, Ban chi ủy chi bộ đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020  và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội thảo luận Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020  và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kì 2020-2022; Đại hội cũng tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ xã Xuân Hương khóa XXIII nhiệm kì 2020-2025.

Với tinh thần tích cực đổi mới, chủ động sáng tạo, tại đại hội các đồng chí đảng viên nêu cao tính Đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm cá nhân, phát huy trí tuệ tập thể, dân chủ, sôi nổi thảo luận về mục tiêu - nhiệm vụ - giải pháp đã xây dựng Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, nhà trường và các nhiệm vụ của ngành giáo dục. Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chi ủy nhiệm kì 2020 – 2022. Đại hội đã bầu đồng chí Hà Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức Bí thư và đồng chí Đàm Thị Ngọc Lan - Phó hiệu trưởng được bầu làm Phó Bí thư.

Với tinh thần quyết tâm của các đảng viên hi vọng chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tác giả: Chi bộ trường Tiểu học Xuân Hương