Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 917
Năm 2021 : 11.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

      Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

     Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

     Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ, phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

     Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí các chị em trường Tiểu học Xuân Hương đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

     Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 16/10/2019, BCH Công đoàn trường Tiểu học Xuân Hương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. 

     Một số hình ảnh của buổi Lễ kỉ niệm:

 


Tác giả: Ban chấp hành Công đoàn
Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới