Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 34
Năm 2019 : 506
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nói không với rác thải nhựa

       Hiện nay việc sử dụng túi nilon, chất thải nhựa ở Việt Nam còn rất phổ biến. Theo các nhà khoa học, rác thải nhựa, túi nilon được làm từ những chất khó phân huỷ, khi thải ra môi trường cần từ vài trăm năm đến cả nghìn năm mới có thể tự phân hủy được nếu không bị tác động của ánh sáng mặt trời. Sự tồn tại của nó trong môi trường sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ con người.

      Những năm trở lại đây với tốc độ phát triển nhanh của ngành Du lịch, việc gia tăng dân số, lượng túi nilon được sử dụng và thải ra môi trường trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng. Nếu không có biện pháp để hạn chế, giảm thiểu sử dụng túi nilon thì sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

      Để giúp học sinh nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, sáng ngày 16/10/2019, trường Tiểu học Xuân Hương phối hợp cùng Công ty TNHH truyền thông và đào tạo Tân Trí tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Nói không với rác thải nhựa”.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa:

 


Tác giả: Trần Thị Thắm
Nguồn: edu.viettel.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới