Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 917
Năm 2021 : 11.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xuân Hương tích cực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona

       Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, các ngành, trong những ngày vừa qua, Ban giám hiệu trường Tiểu học Xuân Hương đã chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Văn bản cũng như những Công văn, Hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, UBND huyện và Phòng GD-ĐT Lạng Giang, UBND xã Xuân Hương; Để chủ động phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV), đồng thời thực hiện theo hướng đúng dẫn của Bộ Y tế khuyến cáo.

       Từ ngày 04/02/2020 đến hết ngày 16/2/2020, toàn bộ học sinh trên địa bàn xã Xuân Hương nghỉ học. Cán bộ quản lý đã triển khai đến toàn bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường về công tác phòng, chống dịch bệnh. Hiệu trưởng nhà trường đã ra Quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trong nhà trường, xây dựng Kế hoạch ứng phó với dịch bệnh, phân công cụ thể tới từng thành viên ban chỉ đạo.

      Để ngăn ngừa, hạn chế tình hình dịch bệnh do virus Corona, trường Tiểu học Xuân Hương đã phun khử trùng các lớp, các phòng chức năng và toàn bộ khu vực khuôn viên nhà trường; tăng cường tuyên truyền cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về diễn biến dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả; hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình đúng cách: sử dụng dung dịch rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang…

Dưới đây là một số hình ảnh của trường Tiểu học Xuân Hương trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra:

 


Tác giả: Ban giám hiệu trường Tiểu học Xuân Hương
Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới