Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 917
Năm 2021 : 11.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Lớp 1 tựu trường

Sáng ngày 23/8/2021, hơn 300 học sinh Lớp 1 của trường Tiểu học Xuân Hương đã đến tựu trường theo đúng kế hoạch đã ban hành về khung thời gian năm học 2021 – 2022.

Để đảm bảo an toàn khi đón học sinh về tựu trường, nhà trường đã tăng cường vệ sinh trường lớp, đảm bảo các quy định trong phòng chống dịch. Học sinh đeo khẩu trang và được bố mẹ đo thân nhiệt trước khi đến trường. Nhà trường bố trí giáo viên đón học sinh ngay từ cổng trường để phụ huynh không vào trong trường. Khu vực cổng trường được bố trí khẩu trang, nước rửa tay khô, máy đo thân nhiệt và nhân viên trực để thực hiện khai báo khi có phụ huynh hoặc khách vào liên hệ công việc.

 

Đây là ngày đầu tiên các con bước vào ngôi trường mới, rất nhiều điều bỡ ngỡ, rời xa bàn tay người thân ngay từ cổng trường nhưng các con vẫn tự tin, vui vẻ bước vào lớp cùng các cô giáo mới.

 

Ngày đầu đến trường các con được học cách chào hỏi, được cô hướng dẫn nhớ tên cô giáo, tên lớp của mình, quy trình đi vệ sinh ở trường tiểu học…. Các con còn được tặng những món quà nhỏ từ cô giáo chủ nhiệm của mình, những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

 

 

Mong rằng các con sẽ sớm hòa nhập, làm quen với ngôi trường mới, bạn bè và thầy cô giáo mới. Chúc thầy cô và các con có một năm học nhiều ý nghĩa và thành công.


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới