Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 917
Năm 2021 : 11.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học Xuân Hương

Sáng ngày 5/4/2021 Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Hương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú là đồng chí Đinh Thị Hằng – Phó Bí thư Đoàn trường.Sáng ngày 5/4/2021 Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Hương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú là đồng chí Đinh Thị Hằng – Phó Bí thư Đoàn trường.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Thị Bình – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Đinh Thị Hằng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư  Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Đinh Thị Hằng đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Xuân Hương. Chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Đinh Thị Hằng, chúc Chi bộ trường Tiểu học Xuân Hương luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Một số hình ảnh:


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới