Chương trình giáo dục An toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Chương trình giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học với tên gọi "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” là chương trình đào tạo kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho đối tượng học sinh tiểu học do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo và Uỷ ban ATGT Quốc gia thực hiện. Đến nay, chương trình đã khẳng định được tính thực tiễn cũng như sự cần thiết của việc giáo dục, xây dựng cho các em văn hóa, kỹ năng tham gia giao thông văn minh, an toàn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngày 9/12/2019, trường Tiểu học Xuân Hương triển khai chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” thu hút được hơn 1300 lượt học sinh và giáo viên tham gia. Với lòng nhiệt tình, sự chuẩn bị chu đáo và vận dụng phương pháp đa dạng, linh hoạt, sáng tạo, các thầy cô giáo và các em học sinh đã có những cảm xúc vui tươi, nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng rất sôi nổi, hấp dẫn và hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật:

Tác giả: Trần Thị Hương Quế