Năm 2019 : 505

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 18/11/2019, trường Tiểu học Xuân Hương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em tri thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày, đem đến cho thầy và trò trường Tiểu học Xuân Hương niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2019

Tác giả: Trần Thị Thắm