Trường TH Xuân Hương tặng quà cho HS nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Thay vì các hoạt động thể thao giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi thì năm nay các em ở trường Tiểu học Xuân Hương nói riêng và các em Thiếu nhi của tỉnh Bắc Giang nói chung. Đón một Tết thiếu nhi thật đặc biệt đó là các em đều phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid - 19  “Nhà nhà cửa đóng then cài”... trong hoàn cảnh diễn biến của dịch bệnh rất phức tạp, nhưng Ban giám hiệu nhà trường đã rất quan tâm chuẩn bị 44 suất quà. Phụ huynh của em Nguyễn Chính Hiếu lớp 1A9 là chị Nguyễn Thị Giang cũng rất quan tâm, ủng hộ 2.000.000 đồng. Để góp thêm vào những suất quà tặng cho các em là học sinh nghèo,  cận nghèo, những em có bố mẹ tham gia công tác phòng chống dịch covid - 19 chưa về .Chiều 1/6 các cô giáo của nhà trường trên địa bàn xã đã đến tận nhà trao những suất quà đến tay các em học sinh.

Một số hình ảnh: