TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 5/9/2021 Trường Tiểu học Xuân Hương đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới, đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19.

Về dự Lễ Khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy Hội đồng nhân dân, UBND xã Xuân Hương, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 240 em học sinh khối 5 trong nhà trường.

Mở đầu chương trình

1. Chào cờ - Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Hoàng Thị Mơ - Phó hiệu trưởng - đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

3. Diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường

Cô Hà Thị Bình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường bắt đầu một năm học mới

4. Các đại biểu tặng hoa

Trong buổi khai giảng, nhà trường đã nhận được những lãng hoa chúc mừng rực rỡ sắc màu từ đoàn đại biểu, cùng lời chúc nhà trường một năm học bình an, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Đồng chí Dương Văn Đô – Phó bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng.

Chính quyền địa phương luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới, Hội chữ thập đỏ, quỹ bảo trợ trẻ em Huyện Lạng Giang, Hội khuyến học xã Xuân Hương đã có những món quà nhỏ đầy ý nghĩa gửi tặng các em.

Đồng chí Hà Thị Mai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Hương đã tặng một xuất đỡ đầu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1800000 đồng.

Đồng chí Dương Văn Đô – Phó bí thư Đảng ủy trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Lễ Khai giảng năm học mới 2021 - 2022 của Trường Tiểu học Xuân Hương đã diễn ra trang nghiêm và thành công tốt đẹp. Một năm học mới diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt về dịch bệnh Covid-19, biết trước sẽ nhiều khó khăn nhưng thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Hương quyết tâm vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa đồng lòng cùng nhân dân cả nước thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện mục tiêu kép của năm học thành công.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng: