Năm 2020 : 914

ĐAI HÔI CÔNG ĐOÀN

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH XUÂN HƯƠNG 1
 Vừa qua, ngày 07tháng 03 năm 2017 Công đoàn cơ sở trường TH Xuân Hương 1 đã tổ chức Đại hội công đoàn khóa V (nhiệm kỳ 2017-2022).
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có bà Dương Thị Bài – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và 33 công đoàn viên trường TH Xuân Hương 1.
Đại hội đã đánh giá tổng kết hoạt động của công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012-2017, thông qua Nghị quyết hoạt động công đoàn lần thứ V (nhiệm kỳ 2017-2022), bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và bầu Đại biểu dự Đại hội công đoàn huyện lần thứ X (nhiệm kỳ 2017-2022).
Đại hội đã nhìn nhận, trong những năm qua, Công đoàn trường TH Xuân Hương 1 luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, tích cực tham gia trong mọi hoạt động, vận động công đoàn viên và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các phong  trào, các cuộc vận động do ngành phát động. Đa số công đoàn viên đã thực hiện nghiêm túc và hiệu quả cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”“Dân chủ, kỷ cương, tình thương trách nhiệm” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, lao động giỏi, lao động sáng tạo. Đặc biệt, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

* Một số hình ảnh của Đại Hội:
Đại diện công đoàn lên tổng kết, đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017
 Đ\C Ngô Minh Tiệp lên thông qua dự thảo xây dựng chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022
Đ\C Hà Giang : Góp ý kiến vào Dự thảo
       Đ\C Lệ Thu : Góp ý kiến vào Dự thảo
Đ\C chủ Tịch công Đoàn huyện : Góp ý kiến vào Dự thảo
Đại diện Đoàn chủ Tịch : Góp ý kiến vào Dự thảo
Đại diện ban thư kí lên phát biểu ý kiến
Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tác giả: Lương Xuân Bình