Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 917
Năm 2021 : 11.293
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GV-HS tham gia dạy và học trực tuyến - GV tham gia các công tác chống dịch

Thực hiện Công văn số 237/GĐ-ĐT ngày 09/5/ 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang về việc thực hiện cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến, tăng cường chống dịch Covid-19 trong giáo dục.

Nhà trường đã tổ chức dạy học trực tuyến và ôn tập cho học sinh qua phần mềm Google Meet, Zalo, Zoom.

Một số hình ảnh học tập trực tuyến:

   


 

      

 

  

 

Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên kết nối với phụ huynh cập nhật tình hình theo dõi, báo cáo sức khỏe của học sinh thông qua Zalo nhóm lớp.

Cùng chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 Chi đoàn trường Tiểu học Xuân Hương đã tham gia làm mũ chắn giọt bắn. Các đồng chí đoàn viên tham gia Đoàn Thanh niên tình nguyện tuyên truyền phòng chống Covid-19. Vận chuyển hàng cứu trợ đến các địa điểm tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống Covid-19.

Một số hình ảnh:

 

 

         

 

Không ngại khó khăn, vất vả để tham gia hoạt động tuyên truyền, vận động ủng hộ, tham gia vận chuyển hàng cứu trợ, kết nối các đoàn thiện nguyện, các tình nguyện viên trong và ngoài huyện…đó là cô Hà Thị Bình – Hiệu trưởng nhà trường. Những ngày qua cô đã kết nối được các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, vận chuyển được những chuyến hàng đầy ý nghĩa đến các địa điểm chống dịch trên các địa bàn huyện Lạng Giang, Việt Yên. Trong ngày hè nắng nóng những cốc chè nhỏ bé từ đoàn từ thiện ở Hà Nội, đã được cô trao đến tay các em học sinh, các đồng chí tham gia tuyến đầu chống dịch…Tuy nhỏ bé nhưng cũng góp phần an ủi, động viên các em nhỏ trong thời gian cách ly xa nhà.

Một số hình ảnh:

    

 

         

Trong thời gian nghỉ dịch các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã hỗ trợ Trạm Y tế, UBND xã nhập thông tin khai báo y tế của nhân dân trong toàn xã.

Ngoài ra giáo viên trong địa bàn xã Xuân Hương hỗ trợ UBND xã nhập số liệu bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

 

 


Nguồn:edu.viettel.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới