Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 66
Năm 2020 : 914
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam

             Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ tại trường tiểu học Xuân Hương 1 cũng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm.  Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ nữ trong trường

           Đến với buổi lễ đặc biệt này có sự tham gia của
Đ\c: Ngô Minh Tiệp Hiệu trưởng nhà trường
Đ\c: Đàm Thị Ngọc Lan phó Hiệu trưởng nhà trường
cùng toàn thể giáo viên trong trường

Mở đầu buuổi lễ cô Vương Thanh Hương - Trưởng ban nữ công nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giáo viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“, nhiều nữ sinh được nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập, rèn luyện tốt và tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Đoàn trường. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giáo viên và học sinh nữ  trong trường.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, Đồng chí Lương Xuân Bình Chủ Tịch công Đoàn tặng quà và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giáo viên, cán bộ trong trường và mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của trường.
              Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Nhà trường dành cho các chị em, kết thúc chương trình, Cô Vương Thanh Hương– Trưởng ban nữ công nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
        
Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!
* Một số hình ảnh buổi  lễ
     Hình  ảnh Trưởng ban nữ công lên ôn lại truyền thồng ngày Quốc tế

Chủ tịch công Đoàn 

Chủ tịch công Đoàn tặng quà 


Tác giả: Vương Thanh Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới