Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 82
Năm 2020 : 1.709
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2016- 2017

 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016- 2017
           Trong không khí tưng bừng cùng cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm 68 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Sáng ngày 30 tháng 5, cô và trò trường Tiểu học Xuân Hương 1 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đây là dịp vinh danh các tập  thể, cá  nhân, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đồng thời cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học.
 Dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể học sinh trong trường.
        Năm học 2016-2017, với  sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những cố gắng không ngừng của các em học sinh, nhà trường đã gặt hái nhiều kết quả đáng trân trọng. Học sinh hoàn thành chương trình lớp học100%.  hoàn thành chương trình tiểu học; 39,4% học sinh hoàn thành xuất sắc; 19,3% học sinh có thành tích vượt trội và vượt bậc các mặt giáo dục. Trường có 2 em đạt giải nhất cấp huyện môn tiếng Anh;  3 giải cấp huyện môn thể 10 giai toán cấp huyện. 
       Qua báo cáo tổng kết  năm học của nhà trường, các đại biểu ghi nhận những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo, sự nỗ lực hết mình của các em học sinh để đạt những thành tích đáng tự hào. Tại buổi lễ, nhà trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tặng thưởng nhiều giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập. Qua đây các đại biểu cũng mong rằng các em không ngừng rèn đức, luyện tài dưới sự dìu dắt của thầy cô giáo để điểm tô thêm trang sử vàng truyền thống 
* Một số hìnhảnh buổi lễ
                                                               Hình ảnh hs tuyên bố lý do
Hình ảnh đội nghi lễ

Hình ảnh cô Ngô Thanh Huệ đọc quyết định khen thưởng

Đại diện phụ huynh tặng giấy khen

Thầy ngô Minh Tiệp và đại diện cha mẹ tăng giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong kì thi

Đây là những gương mặt tiêu biểu nhất đã đạt được thành tích cao nhất trong kì thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới