Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 82
Năm 2020 : 1.709
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu của cô trò trường Tiểu học Xuân Hương 1

Trung thu của cô trò trường Tiểu học Xuân Hương 1
Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2017, cô trò trường Tiểu học Xuân Hương 1 có một chương trình “Vui tết trung thu” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

Các em nhỏ trường Tiểu học Chu Văn An đã có một Tết Trung thu đầy ấn tượng, với nhiều chương trình hấp dẫn như: Múa lân, văn nghệ, đặc biệt các bạn nhỏ rất thích thú khi được rước đèn và ngắm mâm cỗ Trung thu.

Mâm cỗ được trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều loại quả khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống. Với mong muốn để các em học sinh có một sân chơi vui vẻ, có cơ hội gặp gỡ giao lưu bạn bè và giáo dục kỹ năng sống nhằm giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết Trung thu. 

Tại tết Trung thu, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc tết Trung thu, hiểu biết thêm về các loại hoa quả bầy trong mâm cỗ cũng như biết thêm về các loại đèn được các bạn nhỏ yêu thích.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.
* Một số hình ảnh buổi lễ:

Hình ảnh công tác chẩn bị
Hình ảnh cô Vân  tuyên bố lý do buổi lễ

Hình ảnh học sinh trả lời câu hỏi ngày tết trung thu

Hình ảnh học sinh hát bài rước đền ông sao

Hình ảnh chị Hằng xuất hiện 

Hình ảnh học sinh nhận quà từ chú Cuội và chị Hằng

Hình ảnh má lân thầy trò trường TH Xân Hương 1

Hình ảnh mâm cỗ khối 1

Khổi 2

Khối 3

Khối 4

khối 5

Hình ảnh đại diện các khối nhận quà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới